LONGINES

ทำไม LONGINES ยึดหัวใจวินเทจของหนุ่ม“มาริโอ้ เมาเร่อ”ไปได้

ทำไม LONGINES ยึดหัวใจวินเทจของหนุ่ม“มาริโอ้ เมาเร่อ”ไปได้       “การสะสมสิ่งของต่างๆ โดยเฉพาะของเก่า จะทำให้รู้จักคุณค่าของการได้มาของสิ่งเหล่านั้น รวมถึงความล้ำค่า คลาสสิกเป็นอมตะของพวกนั้นด้วย” ทั้งหมดตกผลึกมาจากอิทธิพลการเลี้ยงดูของคุณพ่อต่อลูกๆในเรื่องการสะสมสิ่งของต่างๆในวัยเด็ก       จนทำให้ว ...
Read More

เปิดวาร์ป!!! นาฬิกาที่กษัตริย์อีกน สวมใส่ในซีรีส์ The King: Eternal Monarch

เปิดวาร์ป!!! นาฬิกาที่กษัตริย์อีกน สวมใส่ในซีรีส์ The King: Eternal Monarch จากโรคระบาดCOVID-19 ที่ทำให้ทุกคนต้องปรับเปลี่ยนวิธีการดำเนินชีวิตและวิธีการทำงานเป็น Work from home หลายๆ คนคงมีวิธีการแก้เบื่อกันตามแต่ความสนใจและความถนัด แต่วิธีที่นิยมกันก็น่าจะเป็นการเข้า Netflix หาภาพยนตร์หรือซีรีส์ดูแ ...
Read More
The Longines Heritage Classic Chronograph 1946 ความสง่างามไร้กาลเวลา

The Longines Heritage Classic Chronograph 1946 ความสง่างามไร้กาลเวลา

The Longines Heritage Classic Chronograph 1946 ความสง่างามไร้กาลเวลา ลองจินส์ ชุบชีวิตเรือนเวลาในอดีตปลายยุค 1940 ให้กลับมาโลดแล่นอีกครั้งกับ The Longines Heritage Classic Chronograph 1946 ในช่วงประวัติศาสตร์อันยาวนานที่ผ่านมา ลองจินส์ได้รังสรรค์เรือนเวลาที่มีความสง่างามไร้กาลเวลามาแล้วมากมาย และในค ...
Read More
Piaget

Piaget’s Limelight Gala collection แกะสลักทองคำด้วยมือ อ่อนช้อยราวกับเส้นไหม

Piaget’s Limelight Gala collection แกะสลักทองคำด้วยมือ อ่อนช้อยราวกับเส้นไหม Extraordinary Women แม้ทุกวันนี้โลกจะรายล้อมไปด้วยสุภาพสตรียุคใหม่ผู้ซึ่งเป็นดั่งแรงบันดาลใจ เปี่ยมด้วยจินตนาการที่สร้างสรรค์ กล้าเผชิญหน้า ทั้งยังขึ้นแท่นเป็นบุคคลทรงอิทธิพลในหลากหลายแวดวง แต่อีกมุมหนึ่งพวกเธอกลับรักษาเสน่ ...
Read More

The Longines Heritage Military 1938 แรงบันดาลใจจากนาฬิกาทหารจากยุคสมัยระหว่างสงคราม

The Longines Heritage Military 1938 แรงบันดาลใจจากนาฬิกาทหารจากยุคสมัยระหว่างสงคราม ผสมผสานดีไซน์คลาสสิกไร้กาลเวลา กับตัวเรือนสตีลขนาด 43 มม. ที่มาพร้อมกลไกไขลาน เพื่อเป็นการสดุดีแด่ปีที่เรือนเวลาในอดีต นาฬิการุ่นนี้จึงได้ผลิตออกมาโดยมีหมายเลขรุ่นและจำนวนผลิตเป็นตัวเลข “1938” ลองจินส์ แบรนด์นาฬิกาทร ...
Read More

Maurice Lacroix AIKON Quartz Chrono Camouflage

Maurice Lacroix AIKON Quartz Chrono Camouflage        ที่ดูแฝงตัวกลมกลืนไปกับแบ็คกราวด์ในเมืองได้เป็นอย่างดี แต่ขณะเดียวกันก็ยังคงความโดดเด่นเป็นเอกลักษณ์ รูปลักษณ์แกร่งแบบมัสคิวลีน ทันสมัย และนำเทรนด์ พร้อมสะกดสายตา แม้ว่าคุณอาจจะเผลอลืมไปว่าสวมใส่มันอยู่ ด้วยดีไซน์ที่ถอดรหัสมาจากสไตล์สตรีทแวร์ จึง ...
Read More
RADO

“ราโด” สานต่อผลงานด้านออกแบบกับเหล่าดีไซเนอร์ชื่อดัง นำเสนอ 3 เรือนเวลา ลิมิเต็ด อิดิชั่น ประจำปี 2019

"ราโด" สานต่อผลงานด้านออกแบบกับเหล่าดีไซเนอร์ชื่อดัง นำเสนอ 3 เรือนเวลา ลิมิเต็ด อิดิชั่น ประจำปี 2019 RADO ผู้สรรสร้างนวัตกรรมเวลาและสุดยอดงานดีไซน์ต้นแบบผู้เชี่ยวชาญด้านวัสดุจากสวิตเซอร์แลนด์ สานต่อผลงานด้านดีไซน์อย่างต่อเนื่อง ด้วยการร่วมงานกับเหล่าดีไซเนอร์ชื่อดังจากทั่วโลก ซึ่งในปีนี้เน้นการนำเ ...
Read More
นาฬิกา

สีดำ – ดำน้ำ – นาฬิกา : 3 มนต์เสน่ห์ของผู้ชายยุคนี้

สีดำ – ดำน้ำ - นาฬิกา : 3 มนต์เสน่ห์ของผู้ชายยุคนี้       ทำไม สีดำ การดำน้ำ และนาฬิกา จึงเป็นมนต์เสน่ห์ที่น่าหลงใหลของผู้ชายยุคนี้...       ดำ : ลึกลับน่าค้นหาสไตล์พรีเมียม       เพราะสีดำ เป็นสีแห่งความลึกลับ ซ่อนเร้น น่าค้นหา มีบุคลิกที่มาดมั่นและมั่นคง น่าเกรงขาม และดูขึงขังดุดัน สีที่แสนเรียบง่ ...
Read More
Loading...