ไหวหรือเปล่า… 240 วิ พิชิตรางวัลเงินสด 50,000 บาท

ที่นี่ที่เดียว TEST OF WILL 2019 มหกรรมวัดความฟิตระดับเอเชีย โดย UNDER ARMOUR แค่สมัครก็คุ้มแล้ว       “240 วินาที หรือ 4 นาที คุณสามารถหาเงินได้เท่าไหร่ แต่สำหรับงาน TEST OF WILL 2019 ที่จัดขึ้นโดย UNDER ARMOUR เพียงคุณพกความฟิต ก็มีโอกาสลุ้นพิชิตรางวัลมูลค่ากว่า 1.35 ล้านบาทได้เลย”       มหกรรมวัด ...
Read More
ดื่มน้ำ

ดื่มน้ำระหว่างออกกำลังกาย

หลายๆ ครั้งที่ผมเห็นคนที่ออกกำลังกาย ไม่ดื่มน้ำระหว่างการซ้อม หรือ ถือกระปุกใส่น้ำใว้ใหญ่โตแต่ดื่มนิดเดียว เหมือนไม่ได้พกมาด้วยซ้ำ แม้กระทั่งเห็น คนออกกำลังกายอย่างหนักแต่ดื่มน้ำน้อยมาก ไม่รู้ว่าเพราะ ไม่หิวน้ำหรือ ขี้เกียจถือ คุณควรให้ร่างกายคุณสดชื่นตลอดเวลาโดยเฉพาะช่วงที่มีกิจกรรมการเคลื่อนไหว แล ...
Read More

รองเท้าสำหรับผู้เล่น…ที่จะตัดสินผลการเล่นในสนาม

      MIZUNO เปิดตัวรองเท้าฟุตบอลรุ่นใหม่ “Rebula 3 คอนเซปต์คือ “เป็นรองเท้าสำหรับผู้เล่นที่จะตัดสินผลการเล่นในสนาม” โดยจุดเด่นจะเป็นในเรื่องการคอนโทรลลูกบอลและเน้นในการทำความเร็วในการเคลื่อนที่ไปกับบอล. ซึ่งเอกลักษณ์ของ Mizuno ในการออกแบบเพื่อการหมุนตัว 360 องศา ซึ่งจำเป็นอย่างมากสำหรับฟุตบอลในยุคน ...
Read More

REST DAY

คนเราไม่ว่าจะทำอะไรก็ต้องมีการพัก รวมถึงการออกกำลังกายก็เช่นกัน ไม่ว่าจะเป็นชนิดใด ต้องมี Rest day คุณไม่สามารถพัฒนาตัวเองได้ ถ้าคุณออกกำลังกายเข้มข้นทุกวันเป็นระยะเวลานานๆติดต่อกัน ทุกอย่างต้องมีความสมดุล สำหรับการเวตเทรนนิ่งก็เช่นกัน ตอนที่ผมเริ่มเล่นเวต ก็เหมือนกับหลายๆ คน อยากกล้ามใหญ่มีหุ่นสวย ...
Read More

8 วิธีการกระตุ้นการเผาผลาญที่มากกว่าเดิม

1. ทานโปรตีนให้ในปริมาณที่เท่ากันทุกมื้อ : การทานอะไรก็ตามจะทำให้กระตุ้นระบบเผาผลาญ สองถึงสาม ชั่วโมง (Thermic Effect of Food) หรือ TEF ซึ่งถ้ามีโปรตีนในปริมาณที่พอสมควรในมื้อนั้น จะทำให้ TEF สูงขึ้น ประมาณ 15-30% เลยทีเดียว การเผาผลาญก็จะนานกว่าและมีประสิทธิภาพกว่า 2. ดื่มน้ำให้เยอะ : นอกจากจะไม่เพ ...
Read More

ตั้งเป้าหมายก่อนเข้ายิม

ก่อนจะเข้ายิมหรือออกกำลังกายอะไรก็ตามคุณต้องมีเป้าหมายที่ชัดเจน และเตรียมร่างกายและจิดใจให้พร้อม สำหรับเป้าหมายที่ตั้งใว้ ไม่ว่าจะเล็กหรือใหญ่แค่ไหน การมีเป้าหมายที่ชัดเจนจะพลักดันคุณได้มากกว่าเดิม เช่น -ตั้งเป้าหมายระยะยาวนึกถึงภาพตัวเองโดยมีหุ่นในฝันที่คุณอยากได้ หรือ มีไอดอลที่อยากให้หุ่นเป็นแบบอ ...
Read More
Mobility Workout

4 เคล็ดลับสำหรับมือใหม่ที่ฝึก Mobility Workout

1. เลือกกลุ่มท่า เลือกคลาส ที่เหมาะสมกับตัวคุณ โดยดูจากไลฟ์สไตล์ประวัติส่วนตัวการใช้ชีวิตประจำวัน เป้าหมาย Mobility Workout จะช่วยให้คุณมีพละกำลัง ความสมดุล การบาลานซ์ การยืดหยุ่น การคล่องตัว และการสร้างกล้ามเนื้อ รวมถึงปฏิกิริยาภายในร่างกาย ดังนั้นถ้าเลือกให้เหมาะสมการพัฒนาร่างกายของคุณจะก้าวกระโดด ...
Read More

5 Reasons Why Fitness Enthusiasts Should Attend AFC 2019

      The Asian Games is a gathering of athletes who are testing their performance, training and hard work to see what they can achieve. The Asia Fitness Conference (AFC) is a gathering of fitness professionals, enthusiasts and business people who are updating and exchanging knowledge, experience an ...
Read More
Loading...