ผ่ากลยุทธ์ FITSTONE FITNESS ทำไมยืนหนึ่งเรื่องฟิตเนส จนเป็นเทรนเนอร์เซเลปทั่วไทย

ผ่ากลยุทธ์ FITSTONE FITNESS ทำไมยืนหนึ่งเรื่องฟิตเนส จนเป็นเทรนเนอร์เซเลปทั่วไทย

      อยากรู้กันจริงว่า ดาราที่หุ่นดีๆเค้าเล่นฟิตเนสไหน เค้ามีเทรนเนอร์คนไหนช่วยแนะนำ ถ้าเราอยากหุ่นดีมีสุขภาพดีแบบเซเลปดาราพวกเค้าบ้างจะได้ไหม วันนี้ MOVE FORWARDS มาขอมาเฉลยกันแบบหมดเปลือกว่า ฟิตเนสที่เหล่าเซเลปดาราหลายต่อหลายคน พูดชื่อมานี่ร้องอ๋อกันเลยทีเดียว ( แต่เปิดเผยไม่ได้เพราะเรื่อง PRIVAC ...
Read More
ถอดรหัสลับ 18 อย่าง ใน “CHANATHIP SIGNATURE” จาก “Jay Chanathip x Mizuno”

ถอดรหัสลับ 18 อย่าง ใน “CHANATHIP SIGNATURE” จาก “Jay Chanathip x Mizuno”

ครั้งแรกของนักเตะไทยกับแบรนด์ระดับโลกกับคอลเลคชั่นพิเศษที่น่าจับตาที่สุด       ครั้งแรกของประวัติศาสตร์วงการกีฬาไทย หนึ่งในนักเตะไทยที่ไปค้าแข้งในต่างแดน อย่าง เจ ชนาธิป สรงกระสินธ์ นักเตะไทยจากสโมสร คอนซาโดเล่ ซัปโปโร ที่ได้ร่วมออกคอลเลคชั่นพิเศษกับแบรนด์ผลิตภัณฑ์กีฬาระดับโลก อย่าง MIZUNO ในนาม “CH ...
Read More
อาหารเสริม

เมื่ออาหารเสริมเป็นสิ่งที่จำเป็นในปัจจุบัน

ดังนั้นเราอาจจะต้องจัดหมวดหมู่ต่าง ๆ เพื่อลำดับความสำคัญของอาหารเสริม เพื่อเลือกซื้อให้เหมาะสมและเกิดประโยชน์ต่อร่างกายและไลฟ์สไตล์ให้มากที่สุด เริ่มจากอาหารเสริมกลุ่มกล้ามเนื้อ เวย์โปรตีน เป็นแหล่งโปรตีนคุณภาพสูงที่สกัดได้จากนมวัวในรูปแบบผง มีกรดอะมิโนที่จำเป็นและไม่มีไขมัน เหมาะสำหรับคนทั่วไป หรือ ...
Read More

ไหวหรือเปล่า… 240 วิ พิชิตรางวัลเงินสด 50,000 บาท

ที่นี่ที่เดียว TEST OF WILL 2019 มหกรรมวัดความฟิตระดับเอเชีย โดย UNDER ARMOUR แค่สมัครก็คุ้มแล้ว       “240 วินาที หรือ 4 นาที คุณสามารถหาเงินได้เท่าไหร่ แต่สำหรับงาน TEST OF WILL 2019 ที่จัดขึ้นโดย UNDER ARMOUR เพียงคุณพกความฟิต ก็มีโอกาสลุ้นพิชิตรางวัลมูลค่ากว่า 1.35 ล้านบาทได้เลย”       มหกรรมวัด ...
Read More
ดื่มน้ำ

ดื่มน้ำระหว่างออกกำลังกาย

หลายๆ ครั้งที่ผมเห็นคนที่ออกกำลังกาย ไม่ดื่มน้ำระหว่างการซ้อม หรือ ถือกระปุกใส่น้ำใว้ใหญ่โตแต่ดื่มนิดเดียว เหมือนไม่ได้พกมาด้วยซ้ำ แม้กระทั่งเห็น คนออกกำลังกายอย่างหนักแต่ดื่มน้ำน้อยมาก ไม่รู้ว่าเพราะ ไม่หิวน้ำหรือ ขี้เกียจถือ คุณควรให้ร่างกายคุณสดชื่นตลอดเวลาโดยเฉพาะช่วงที่มีกิจกรรมการเคลื่อนไหว แล ...
Read More

รองเท้าสำหรับผู้เล่น…ที่จะตัดสินผลการเล่นในสนาม

      MIZUNO เปิดตัวรองเท้าฟุตบอลรุ่นใหม่ “Rebula 3 คอนเซปต์คือ “เป็นรองเท้าสำหรับผู้เล่นที่จะตัดสินผลการเล่นในสนาม” โดยจุดเด่นจะเป็นในเรื่องการคอนโทรลลูกบอลและเน้นในการทำความเร็วในการเคลื่อนที่ไปกับบอล. ซึ่งเอกลักษณ์ของ Mizuno ในการออกแบบเพื่อการหมุนตัว 360 องศา ซึ่งจำเป็นอย่างมากสำหรับฟุตบอลในยุคน ...
Read More

REST DAY

คนเราไม่ว่าจะทำอะไรก็ต้องมีการพัก รวมถึงการออกกำลังกายก็เช่นกัน ไม่ว่าจะเป็นชนิดใด ต้องมี Rest day คุณไม่สามารถพัฒนาตัวเองได้ ถ้าคุณออกกำลังกายเข้มข้นทุกวันเป็นระยะเวลานานๆติดต่อกัน ทุกอย่างต้องมีความสมดุล สำหรับการเวตเทรนนิ่งก็เช่นกัน ตอนที่ผมเริ่มเล่นเวต ก็เหมือนกับหลายๆ คน อยากกล้ามใหญ่มีหุ่นสวย ...
Read More

8 วิธีการกระตุ้นการเผาผลาญที่มากกว่าเดิม

1. ทานโปรตีนให้ในปริมาณที่เท่ากันทุกมื้อ : การทานอะไรก็ตามจะทำให้กระตุ้นระบบเผาผลาญ สองถึงสาม ชั่วโมง (Thermic Effect of Food) หรือ TEF ซึ่งถ้ามีโปรตีนในปริมาณที่พอสมควรในมื้อนั้น จะทำให้ TEF สูงขึ้น ประมาณ 15-30% เลยทีเดียว การเผาผลาญก็จะนานกว่าและมีประสิทธิภาพกว่า 2. ดื่มน้ำให้เยอะ : นอกจากจะไม่เพ ...
Read More
Loading...

under armour