ปลดล็อกวันแรก วิถีใหม่ที่คนไทยต้องปรับตัว....

ปลดล็อกวันแรก วิถีใหม่ที่คนไทยต้องปรับตัว….

เรื่อง : jaypp98 ภาพ : jaypp98 ปลดล็อกวันแรก วิถีใหม่ที่คนไทยต้องปรับตัว.... วันนี้เป็นวันแรกที่รัฐบาลประกาศให้ห้างสรรพสินค้าชั้นนำเปิดให้บริการ ในช่วงเวลา 10.00 น. - 20.00 น. มีอะไรที่เปลี่ยนแปลงไปบ้าง MoveForwards จะเล่าให้ฟัง.......... ที่จอดรถ...... ก่อนอื่นเลยเราคิดว่าเราควรที่จะไปห้างที่คนส่วน ...
Read More
3 เรื่องหนักของนักเรียนยุคนี้ ที่ปล่อยให้เรื่องเบาที่สุดในโลกอย่างรองเท้า PS. JUNIOR จัดการให้

3 เรื่องหนักของนักเรียนยุคนี้ ที่ปล่อยให้เรื่องเบาที่สุดในโลกอย่างรองเท้า PS. JUNIOR จัดการให้

3 เรื่องหนักของนักเรียนยุคนี้ ที่ปล่อยให้เรื่องเบาที่สุดในโลกอย่างรองเท้า PS. JUNIOR จัดการให้        ผู้ใหญ่บอกว่าเป็นเด็กแค่เรียนๆอย่างเดียวนั่นดีแล้ว แต่นักเรียนก็บอกว่าดีตรงไหน มีแต่เรื่องหนักๆ        หนักแรก คือ เรียนก็หนักอยู่แล้ว วันละ 7-8 ชั่วโมง อย่างกับทำงานออฟฟิศ นี่ยังไม่นับรวมหลังเลิกเร ...
Read More
OneManAndTheSea

5 อันดับ ประเภทขยะที่พบมากที่สุด ในทะเลไทย

ย้อนรอย ปัญหาของท้องทะเลที่ส่งผลต่อสัตว์ทะเล นักวิชาการเผย พลาสติก ตัวทำลายสัตว์ทะเล อย่างที่ทราบกันดีว่า ท้องทะเลนั้นมีสิ่งมีชีวิตอาศัยอยู่มากมาย ไม่ว่าจะเป็นสัตว์ทะเล พืชทะเล แต่ในทางกลับกันผลสำรวจทางวิชาการจากกรมทรัพยากรทางทะเลและชายฝั่ง หรือ ทช. พบทะเลกลับกลายเป็นพื้นที่ไม่ปลอดภัยของสิ่งมีชีวิตต ...
Read More
“5 เทรนด์โฆษณาน่าจับตา” ฝ่าวิกฤตปี 2020 จาก CJ WORX

“5 เทรนด์โฆษณาน่าจับตา” ฝ่าวิกฤตปี 2020 จาก CJ WORX

“5 เทรนด์โฆษณาน่าจับตา” ฝ่าวิกฤตปี 2020 จาก CJ WORX       จากประสบการณ์ 9 ปีของการทำงานในวงการดิจิทัลมาร์เก็ตติ้ง CJ WORX ที่ร่วมงานกับแบรนด์ต่างๆ ในหลายแวดวงธุรกิจทั้งในและต่างประเทศ ทำให้เห็นทิศทางเทรนด์โฆษณาไทยที่กำลังจะเกิดขึ้นในปี 2020 นี้       สัญญาณล่าสุดจากธนาคารแห่งประเทศไทย ปรับการคาดการณ ...
Read More

แยกขยะยังไง…ดูคลิปเดียวจบ ครบทุกความเข้าใจเรื่องแยกขยะ

แยกขยะยังไง...ดูคลิปเดียวจบ ครบทุกความเข้าใจเรื่องแยกขยะ       79,800 ตันต่อวัน คือ ปริมาณขยะที่คนไทยทิ้งในแต่ละวัน และเฉลี่ยต่อคน คุณคือคนที่สร้างขยะกว่า 1.14 กิโลกรัมต่อคนต่อวันเช่นกัน       หลายคนสั่นหน้าและบอกในใจว่า ไม่จริง เราไม่ได้สร้างขยะอะไรเยอะแยะขนาดนั้น แต่แน่ใจหรือเปล่า หากให้ย้อนกลับไป ...
Read More
แจ็ค กิตติศักดิ์

เปิดวาร์ปหนุ่มหล่อ แจ็ค – กิตติศักดิ์

เปิดวาร์ปหนุ่มหล่อ แจ็ค - กิตติศักดิ์ หากพูดถึงซีรีส์แนวสยองขวัญฝีมือคนไทยที่กำลังถูกพูดถึงในสังคมหนังแนวทริลเลอร์ LINE Originals ซีรีส์ INSTINCT ซ่อน ล่า หน้าสัตว์ ต้องติดอันดับเป็นแน่ เพราะด้วยความโหด ความดิบ และการถ่ายทอดอารมณ์ของนักแสดงที่บอกได้คำเดียวว่าสุด! จนตอนนี้ซีรีส์เรื่องนี้มีแฟนติดตามจำ ...
Read More
เสื้อยืดซับใน

ทำไมผู้ชายต้องใส่ “เสื้อยืดซับใน”

ทำไมผู้ชายต้องใส่ “เสื้อยืดซับใน” หนุ่มๆคงมีคำถามเกิดขึ้นทุกครั้งเมื่อเห็นหน้าตาของเจ้าเสื้อยืดสำหรับสวมทับด้านใน ใส่อย่างไร ใส่เพื่ออะไร ใส่แล้วช่วยอะไร ใส่แล้วทำอะไรได้อีกนอกจากอยู่ข้างใน วันนี้ OLYMP มีคำตอบมาฝากหนุ่มๆกันครับ ประโยชน์ของเสื้อยืดซับใน ที่คุณคาดไม่ถึง 1. เสื้อยืดซับใน ช่วยซับเหงื่อ ...
Read More

Under Armour เปิดตัว HOVR รุ่นใหม่ รองเท้าฝังชิปอัพเดตเรียลไทม์ผ่านแอพ MAPMYRUN

#พรรคยี่ห้ออื่นหยุดที่ UnderArmour เทคโนโลยีล้ำนำชีวิต เปิดตัวรองเท้าวิ่งเทคโนโลยี HOVR รุ่นใหม่ ฝังชิปอัพเดตเรียลไทม์ผ่านแอพ MAPMYRUN      #ก็มาลองดิค้าบ เพราะไม่ต้องรอถึง 24 มีนาคม แต่ตอนนี้สามารถเลือก #พรรคยี่ห้ออื่นหยุดที่UnderArmour ได้แล้วทันที เพราะเมื่อสัปดาห์ที่ผ่านมา รองเท้าซีรีส์รุ่น HOVR ...
Read More
Loading...

under armour