ด้วยรัก และหลงใหลในกาแฟ กับร้านกาแฟสไตล์ใหม่ที่ให้คุณได้สัมผัสมากกว่าแค่รสกาแฟ กับ เนสแปรสโซ่ บูติค ณ ไอคอน สยาม

ด้วยรัก และหลงใหลในกาแฟ กับร้านกาแฟสไตล์ใหม่ที่ให้คุณได้สัมผัสมากกว่าแค่รสกาแฟ กับ เนสแปรสโซ่ บูติค ณ ไอคอน สยาม

ด้วยรัก และหลงใหลในกาแฟ กับร้านกาแฟสไตล์ใหม่ที่ให้คุณได้สัมผัสมากกว่าแค่รสกาแฟ กับ เนสแปรสโซ่ บูติค ณ ไอคอน สยาม       ถ้าพูดถึงกาแฟ สำหรับใครหลายคนอาจจะคิดว่ามันเป็นแค่เครื่องดื่มแก้ง่วงในยามบ่ายธรรมดาแก้วหนึ่ง ที่มีขายดาษดื่นทั่วไป แต่สำหรับผู้ที่รัก และหลงใหลในกาแฟ กาแฟเป็นมากกว่าแค่เครื่องดื่มแก ...
Read More
UFC REFRESH

น้ำรีเฟรชร่าง!!! สายฟิตเนส-ปาร์ตี้-เชฟ-ลดน้ำหนักยันพักฟื้นหลังผ่าตัด ต่างหลงรักน้ำมะพร้าว ต้องเลือก UFC REFRESH ตัวจริงเจ้าแรกของไทยเท่านั้น

น้ำรีเฟรชร่าง!!! สายฟิตเนส-ปาร์ตี้-เชฟ-ลดน้ำหนักยันพักฟื้นหลังผ่าตัด ต่างหลงรักน้ำมะพร้าว ต้องเลือก UFC REFRESH ตัวจริงเจ้าแรกของไทยเท่านั้น           “ไม่ใช่แค่ความเชื่อเท่านั้นที่ว่า มะพร้าวถือเป็นน้ำบริสุทธิ์”           แต่ทางการแพทย์ยังถือว่า มีคุณสมบัติปลอดเชื้อโรค ฉีดเข้าเส้นเลือดได้ สำหรับผู้ ...
Read More

ปรับไลฟ์สไตล์เพื่อห่างไมเกรน…..

ปรับไลฟ์สไตล์เพื่อห่างไมเกรน..... ไมเกรนรุนแรงกว่าที่คิด ข่าวมีให้เห็นไม่เว้นแต่ละวัน ไหนจะอุทาหรณ์จากการซื้อยากินเอง ข่าวเรียกคืนยาไมเกรนที่ปนเปื้อนแบคทีเรีย คุ้มมั้ย? ที่ต้องเอาชีวิตตัวเองมาเสี่ยงกับการกินยาไปตลอด ลองเปลี่ยนวิถีการกิน มาเลือกกินสิ่งที่ดีมีประโยชน์เพื่อช่วยลดอาการไมเกรนที่แสนทรมานก ...
Read More

#อย่าลืมสีฟ้าเวลาหิว

#อย่าลืมสีฟ้าเวลาหิว        สีฟ้า เป็นผู้ให้บริการอาหารไทย-จีน ต้นตำรับราชวงศ์ นับตั้งแต่ยุคบนถนนราชวงศ์ มาจนถึงปัจจุบัน 83 ปี เจ้าของสโลแกน “อย่าลืม…สีฟ้า…เวลาหิว” จนกลายเป็นตำนานร้านอาหารคู่เมืองไทย โดยตลอดระยะเวลาที่ผ่านมา สีฟ้าไม่ได้หยุดนิ่งที่จะพัฒนาธุรกิจและบริการให้เข้ากับยุคสมัย ไม่ว่าจะเป็น ...
Read More
ไก่ผัดเม็ดมะม่วงหิมพานต์และแมคคาเดเมีย

ติด CooK : ไก่ผัดเม็ดมะม่วงหิมพานต์และแมคคาเดเมีย

ไก่ผัดเม็ดมะม่วงหิมพานต์และแมคคาเดเมีย จากคำกล่าวที่ว่า "เพียงกิน ถั่ว วันละ 1 กำมือก็ช่วยชะลอวัย ไกลโรค" จ๋าเลยนำเมนูสุขภาพที่คุณก็ทำได้มาฝากกันค่ะ "ไก่ผัดเม็ดมะม่วงหิมพานต์และแมคคาเดเมีย" ส่วนผสม  สันในไก่หั่นชิ้นพอดีคำ 100 กรัม เม็ดมะม่วงหิมพานต์ผสมแมคคาเดเมียอบเกลือ ทองการ์เด้น 1 ซอง หอมใหญ่หั่น ...
Read More
แซนวิชแฮมไข่

ติด CooK : แซนวิชแฮมไข่

แซนวิชแฮมไข่ ส่วนผสม  ขนมปังอะไรก็ได้ 2 แผ่น แซนวิทสเปรด 2 ช้อนชา แฮม 8 แผ่น ไข่ดาว 2 ฟอง แตงกวาญี่ปุ่น 1/2 ลูก มะเขือเทศ 2 แว่น หอมใหญ่ 1 แว่น ผักสลัดตามชอบ วิธีทำ ปูฟิล์มถนอมอาหารจากนั้นทาแซนวิมสเปรดลงบนขนมปัง วางลงบนฟิล์มถนอมอาหาร ตามด้วยแตงกวาญี่ปุ่น,แฮม,มะเขือเทศ,หอมใหญ่,ไข่ดาว และขนมปังอีกแผ่น ...
Read More
Mango&Avocado Chia Pudding

ติด CooK : Mango&Avocado Chia Pudding

Mango&Avocado Chia Pudding "ทานเจแล้วอิ่มบุญ...ทานข้าวกับคุณแล้วอิ่มใจ" อิ่มใจแล้วกายต้องอิ่มด้วย ช่วงทานเจหลายคนอาจจะรู้สึกหิวบ่อย ลองเมนูนี้ดูนะคะ จะทานเป็นมื้อเช้าก่อนออกไปทำงาน,มื้อสายแทนขนม หรือ มื้อดึกยามจำเป็นก็ได้ "Mango&Avocado Chia Pudding" ส่วนผสม  เมล็ดเจีย 2 ช้อนโต๊ะ นมอัลมอนด์ช ...
Read More
โปรตีนเกษตรผัดพริกขิง

ติด CooK : โปรตีนเกษตรผัดพริกขิง

โปรตีนเกษตรผัดพริกขิง ต้อนรับเทศกาลกินเจ ด้วยเมนูยอดฮิต "โปรตีนเกษตรผัดพริกขิง" จ๋าใช้การอบโปรตีนเกษตรแทนการทอดเพื่อลดแคลลอรี่ค่ะ ส่วนผสม  โปรตีนเกษตร 50 กรัม น้ำ 1 ถ้วย น้ำมันรำข้าว 3 ช้อนโต๊ะ พริกแกงเผ็ดเจ 1 ช้อนโต๊ะ ซีอิ๊วขาว สูตรเจ 1 ช้อนโต๊ะ น้ำตาลมะพร้าว 1 ช้อนโต๊ะ พริกชี้ฟ้าแดงซอย ใบมะกรูดซอย ...
Read More
Loading...