DIESEL DENIM FOR SOFTIES ดีเซลเผยคอลเลคชั่นเดนิมสำหรับฤดูใบไม้ร่วง 2019

DIESEL DENIM FOR SOFTIES ดีเซลเผยคอลเลคชั่นเดนิมสำหรับฤดูใบไม้ร่วง 2019 คุณเคยได้ยิน “เดนิมกำมะหยี่” ไหม? เวลาพูดถึงงานเดนิม คุณก็มักจะนึกถึงผ้าเนื้อแข็ง มีลุคที่สตรอง และมีความทนทาน ในขณะที่ถ้าพูดถึงกำมะหยี่ คุณก็จะนึกไปถึงความอ่อนนุ่มหรูหราน่าสัมผัส ต้องบอกว่าทั้งสองสิ่งที่พูดถึงคือส่วนผสมของคอลเล ...
Read More
DKNY

DKNY เปิดตัวคอลเลคชันแคปซูล “MTA” ลิมิเต็ด เอดิชั่น สำหรับฤดูใบไม้ร่วง 2019

DKNY เปิดตัวคอลเลคชันแคปซูล “MTA” ลิมิเต็ด เอดิชั่นสำหรับฤดูใบไม้ร่วง 2019 ในโอกาสพิเศษของการเฉลิมฉลองวาระครบ 30 ปี แบรนด์ DKNY เลือกเผยสปิริตแห่งความคิดสร้างสรรค์ของเมืองนิวยอร์กผ่านแคมเปญ โฆษณาและวิดีโอที่ได้นักร้องนักแต่งเพลงสาว “ฮอลซีย์” ซึ่งเป็นชาวนิวยอร์กแท้ ๆ มาเป็นผู้นำเสนอแคมเปญ โดยฮอลซีย์ไ ...
Read More
BLACKBARRETT

BLACKBARRETT คอลเลคชันฤดูใบไม้ร่วง/ฤดูหนาว 2019 ไลฟ์สไตล์สุดแอคทีฟในโลกยุคใหม่

BLACKBARRETT คอลเลคชันฤดูใบไม้ร่วง/ฤดูหนาว 2019 ไลฟ์สไตล์สุดแอคทีฟในโลกยุคใหม่ คอลเลคชันนี้เลือกสำรวจลึกลงไปยังรากฐานของความเป็น BLACKBARRETT ด้วยแรงบันดาลใจในการสร้างสรรค์ชิ้นงานจากกีฬาประเภทต่าง ๆ โดยทวิสต์การใช้เส้นสายลายกราฟิกและการใช้เส้นตัดให้เป็นเหลี่ยมมุมเพื่อบอกเล่าเรื่องแห่งแรงบันดาลใจและก ...
Read More

B STORE (บี สโตร์) แฟล็กชิพสโตร์ สไตล์มินิมัล

B STORE (บี สโตร์) แฟล็กชิพสโตร์ สไตล์มินิมัล B STORE (บี สโตร์) ร้านมัลติแบรนด์สโตร์สไตล์มินิมัลที่ได้รวบรวมแบรนด์เสื้อสตรีทสไตล์ที่มีไลฟ์สไตล์ร่วมสมัยชื่อดังจากทั่วโลกมาไว้ที่นี่ถึง 23 แบรนด์ อาทิ AMBUSH (แอมบุช), ARIES (แอรีย์ส), BODE (โบดี), CMMN SWDN (คอมมอน สวีเดน), ÉTUDES (อีทูธส์), NANA-NANA ...
Read More
La Casa de Papel

La Casa de Papel กับคอลเลคชันแคปซูลสุดเอ็กซ์คลูซีฟจาก “ดีเซล”

La Casa de Papel กับคอลเลคชันแคปซูลสุดเอ็กซ์คลูซีฟจาก “ดีเซล” ซีรีส์เรื่องดัง “La Casa de Papel” หรือที่รู้จักกันในชื่อ “Money Heist” โดยทั้งดีเซลและ La Casa de Papel จะร่วมกันเฉลิมฉลองทัศนคติสุดขบถในรูปแบบใหม่ ผ่านการทำงานร่วมกันในหลากหลายรูปแบบที่ทั้งสนุก หวือหวา และก้าวล้ำความขบถที่มีออกไปไกลยิ่ง ...
Read More

OLYMP ตอกย้ำแบรนด์เสื้อเชิ้ตอันดับ 1 เยอรมนี เปิดตัว Collection Spring Summer 2019

OLYMP ตอกย้ำแบรนด์เสื้อเชิ้ตอันดับ 1 เยอรมนี เปิดตัว Collection Spring Summer 2019 คอนเซ็ปต์ “Move with Style” ตอบโจทย์ Active Lifestyle คนรุ่นใหม่ เมื่อนึกถึงการใส่เสื้อเชิ้ต หนุ่มๆหลายคนอาจจะกำลังเจอกับปัญหาของการรีด รอยยับและกลิ่นอับ ในปีนี้ทางบริษัท ธนูลักษณ์ จำกัด (มหาชน) ได้มีการเปิดตัวคอนเซปต ...
Read More

Smart Work Project เพื่อผู้ชายคนทำงานรุ่นใหม่ 2019

Smart Work Project เพื่อผู้ชายคนทำงานรุ่นใหม่ 2019 ผู้ชายในยุคปี 2019 กำลังมาหาเสื้อผ้าที่เต็มเปี่ยมไปด้วยเทคโนโลยีขั้นสุด แบรนด์สัญชาติฝรั่งเศสอย่าง MORGAN HOMME (มอร์แกน ออม) บรรยากาศการจัดงานมาด้วยรูปแบบที่ทันสมัย การตกแต่งและดีเทลต่างๆสะท้อนตัวตนของหนุ่มฝรั่งเศสสมัยใหม่ ที่มีเสน่ห์ นายแบบต่างใส่ ...
Read More
TAKEO KIKUCHI

TAKEO KIKUCHI ชูประสิทธิภาพการยับยั้งแบคทีเรีย ในนวัตกรรมใหม่ “Polygiene STAY FRESH”

TAKEO KIKUCHI ชูประสิทธิภาพการยับยั้งแบคทีเรีย ในนวัตกรรมใหม่ “Polygiene STAY FRESH” ที่มีอยู่ใน TAKEO KIKUCHI แบรนด์ชั้นนำชายสัญชาติญี่ปุ่น ทาเคโอะ คิคูชิ (TAKEO KIKUCHI) แบรนด์เสื้อผ้าผู้ชายยอดนิยมจากประเทศญี่ปุ่น ภายใต้แบรนด์คอนเซ็ปต์ Tokyo Urban ซึ่งปีนี้เป็นครั้งแรกที่ทางแบรนด์ไ้ด้ร่วมงานสหกรุ๊ ...
Read More
Loading...