WISHARAWISH

กรมส่งเสริมวัฒนธรรม ร่วมกับ แบรนด์ WISHARAWISH จัดแสดงผลงานเครื่องแต่งกายผ้าไทยต้นแบบ

กรมส่งเสริมวัฒนธรรม ร่วมกับ แบรนด์ไทย WISHARAWISH จัดงานแถลงข่าวการแสดงผลงานเครื่องแต่งกายผ้าไทยต้นแบบ กับคอลเลกชั่นผ้าไทยร่วมสมัย ในโครงการพัฒนามรดกภูมิปัญญาทางวัฒนธรรมผ้าไทยสู่สากล ประจำปี 2563 ณ Art Space ชั้น 8 (River Museum) ไอคอนสยาม กรมส่งเสริมวัฒนธรรม กระทรวงวัฒนธรรม ร่วมกับ ศูนย์บริการวิชาก ...
Read More

TORY BURCH LAUNCHES “WALK THE WALK” CAMPAIGN

TORY BURCH LAUNCHES “WALK THE WALK” CAMPAIGN นิวยอร์ก - มีนาคม 2563 - Tory Burch LLC ประกาศเปิดตัวแคมเปญ Walk the Walk ทั่วโลกพร้อมคอลเลคชั่นสปริง/ซัมเมอร์ปี 2020 ในช่วงเวลาเดียวกันกับวันสตรีสากลในวันที่ 8 มีนาคมและเดือนประวัติศาสตร์ของสตรี แคมเปญนี้เป็นการผนวกคอลเลคชั่นใหม่เข้ากับจุดยืนหลักของแบรนด ...
Read More
ปักหมุดซูมทุกดีเทลจากคอลเลกชั่นต้อนรับเทศกาลตรุษจีนกันที่ Gucci Pin Mickey Mouse

ปักหมุดซูมทุกดีเทลจากคอลเลกชั่นต้อนรับเทศกาลตรุษจีนกันที่ Gucci Pin Mickey Mouse

Gucci Pin Mickey Mouse ปักหมุดซูมทุกดีเทลจากคอลเลกชั่นต้อนรับเทศกาลตรุษจีนกันที่ Gucci Pin Mickey Mouse เริ่มต้นปี ค.ศ. 2020 ด้วยคอลเลกชั่นต้อนรับปีหนูทองสุดเอ็กคลูซีพจากแบรนด์ Gucci ที่เป็นการหยิบยกนำเอาคาแรคเตอร์สุดคลาสสิกอย่างเจ้าหนูมิกกี้เมาส์ (Mickey Mouse) จากค่ายดิสนีย์มารังสรรค์หลากหลายแฟชั่ ...
Read More
ไม่ง้อเตารีด “เสื้อเชิ้ต OLYMP (โอลิมป์) ยิ่งใส่ยิ่งเรียบ” ด้วยนวัตกรรมสุดล้ำ เสริมลุคสมาร์ทจากเยอรมนี

ไม่ง้อเตารีด “เสื้อเชิ้ต OLYMP (โอลิมป์) ยิ่งใส่ยิ่งเรียบ” ด้วยนวัตกรรมสุดล้ำ เสริมลุคสมาร์ทจากเยอรมนี

ไม่ง้อเตารีด “เสื้อเชิ้ต OLYMP (โอลิมป์) ยิ่งใส่ยิ่งเรียบ” ด้วยนวัตกรรมสุดล้ำ เสริมลุคสมาร์ทจากเยอรมนี First Impression ใครว่าเป็นแค่เรื่องของหน้าตา แต่เรากำลังพูดถึงภาพรวมตั้งแต่การแต่งกาย บุคลิกภาพ และความน่าเชื่อถือ ที่ช่วยให้หนุ่มๆ ดูดีได้ในสไตล์ของตัวเอง และความประทับใจแรกนี่แหละที่จะกลายเป็นใบ ...
Read More

นูดี้ ยีนส์ ยีนส์รักษ์โลก….

นูดี้ ยีนส์ ยีนส์รักษ์โลก....       Nudie Jeans แบรนด์ยีนส์ชื่อดังจากสวีเดนที่โดดเด่นด้วยรูปทรงและเนื้อผ้าของกางเกงยีนส์ผ้าดิบที่ไม่ผ่านการฟอกใดๆ กับคอลเลกชั่นล่าสุด Pre Spring Collection 2020 : The Ashes to Ashes ยังคงความโดดเด่นในการใช้วัสดุและผ้าฝ้ายออร์แกนิก 100% ในการตัดเย็บ อีกทั้งยังไม่ใช้สาร ...
Read More

DIESEL DENIM FOR SOFTIES ดีเซลเผยคอลเลคชั่นเดนิมสำหรับฤดูใบไม้ร่วง 2019

DIESEL DENIM FOR SOFTIES ดีเซลเผยคอลเลคชั่นเดนิมสำหรับฤดูใบไม้ร่วง 2019 คุณเคยได้ยิน “เดนิมกำมะหยี่” ไหม? เวลาพูดถึงงานเดนิม คุณก็มักจะนึกถึงผ้าเนื้อแข็ง มีลุคที่สตรอง และมีความทนทาน ในขณะที่ถ้าพูดถึงกำมะหยี่ คุณก็จะนึกไปถึงความอ่อนนุ่มหรูหราน่าสัมผัส ต้องบอกว่าทั้งสองสิ่งที่พูดถึงคือส่วนผสมของคอลเล ...
Read More
DKNY

DKNY เปิดตัวคอลเลคชันแคปซูล “MTA” ลิมิเต็ด เอดิชั่น สำหรับฤดูใบไม้ร่วง 2019

DKNY เปิดตัวคอลเลคชันแคปซูล “MTA” ลิมิเต็ด เอดิชั่นสำหรับฤดูใบไม้ร่วง 2019 ในโอกาสพิเศษของการเฉลิมฉลองวาระครบ 30 ปี แบรนด์ DKNY เลือกเผยสปิริตแห่งความคิดสร้างสรรค์ของเมืองนิวยอร์กผ่านแคมเปญ โฆษณาและวิดีโอที่ได้นักร้องนักแต่งเพลงสาว “ฮอลซีย์” ซึ่งเป็นชาวนิวยอร์กแท้ ๆ มาเป็นผู้นำเสนอแคมเปญ โดยฮอลซีย์ไ ...
Read More
BLACKBARRETT

BLACKBARRETT คอลเลคชันฤดูใบไม้ร่วง/ฤดูหนาว 2019 ไลฟ์สไตล์สุดแอคทีฟในโลกยุคใหม่

BLACKBARRETT คอลเลคชันฤดูใบไม้ร่วง/ฤดูหนาว 2019 ไลฟ์สไตล์สุดแอคทีฟในโลกยุคใหม่ คอลเลคชันนี้เลือกสำรวจลึกลงไปยังรากฐานของความเป็น BLACKBARRETT ด้วยแรงบันดาลใจในการสร้างสรรค์ชิ้นงานจากกีฬาประเภทต่าง ๆ โดยทวิสต์การใช้เส้นสายลายกราฟิกและการใช้เส้นตัดให้เป็นเหลี่ยมมุมเพื่อบอกเล่าเรื่องแห่งแรงบันดาลใจและก ...
Read More
Loading...